Loa am thanh IP Audio SIP-S01, SIP-S11, SIP-S21, SIP-S22

GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI VÀ HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO CÔNG CỘNG IP

Trong những năm gần đây, công nghệ thông minh đã thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau. Theo xu hướng phát triển, công nghệ IP Audio ngày càng được ưa chuộng do tính đơn giản và đa tính năng so với công nghệ cũ, và dễ tích hợp với các hệ thống liên lạc VoIP chuẩn SIP khác cho truyền thông hợp nhất. 

Nhu cầu truyền thông liên lạc trong các hoạt động kinh doanh vẫn luôn là giải pháp quan trọng trong nhiều lĩnh vực truyền thông công cộng, âm thanh thông báo, nhạc nền và cảnh báo khẩn cấp. Công nghệ truyền âm thanh qua mạng IP (Audio over IP – AoIP) tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng, giá thành đầu tư và tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì, triển khai thi công lắp đặt. AoIP là giải pháp không chỉ thành công trong việc thay thế hệ thống âm thanh PABX truyền thống, và cũng đang tiếp tục là giải pháp âm thanh IP Audio thế hệ tiếp theo ngày càng được dùng phổ biến trong các doanh nghiệp và tổ chức.

HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO IP AUDIO

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng IP PA là một giải pháp hiện đại cho phép truyền âm thanh qua mạng IP hiện có của một vị trí tới một hoặc nhiều vùng sử dụng mạng này dưới dạng ma trận. Công nghệ âm thanh thông báo IP Audio này có thể được ứng dụng để phát âm thanh thông báo, nhạc nền, hoặc sử dụng để thông báo chỉ dẫn trong các trường hợp khẩn cấp về an toàn an ninh. 

Hệ thống âm thanh thông báo công cộng IP Audio PA được sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng như trung tâm mua sắm, siêu thị, sân bay, viện bảo tàng, bệnh viện, trường học, ngân hàng, văn phòng giao dịch, tòa nhà chung cư và thương mại, khách sạn, resort, nhà hàng, quán cafe… Khả năng truyền âm thanh đi xa không bị giới hạn bởi địa lý và truy cập, điều khiển từ xa của hệ thống phát thanh công công IP cho phép tương tác nhanh chóng trong khu vực mong muốn.

Hệ thống âm thanh thông báo IP PA khá đơn giản khi so sánh với hệ thống thông báo công cộng PA truyền thống. Chúng bao gồm phần mềm IP PA System cài trên máy tính PC và các loa mạng IP tích hợp sẵn khuếch đại công suất, có thể nhận dữ liệu IP và nguồn từ mạng trên dây cáp Ethernet duy nhất. Hệ thống âm thanh thông báo IP Audio PA là giải pháp tiết kiệm chi phí vật tư, chi phí thi công triển khai do có ít thiết bị âm thanh và không cần hạ tầng dây cáp điện phức tạp riêng. Hơn thế nữa là việc lắp đặt, cài đặt dễ dàng và sử dụng đơn giản trên giao diện Web, giúp người dùng phổ thông dễ tiếp cận và vận hành, bảo trì.

He thong am thanh thong bao IP Audio PA